Tối nay vào 0h00 ngày 8 tháng 10 năm 2021 sẽ diễn ra trận đấu tại vòng sơ loại thứ 3 của tuyển bóng đá Việt Nam với Trung Quốc. Đây là trận đấu mang tính quyết định của 2 đội tuyển. Nếu không có tivi thì chúng ta sẽ coi như thế nào? Bằng những ứng dụng gì? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc ngay trên điện thoại và máy tính nhé.

1. Sử dụng ứng dụng VTVGo hoặc TV360

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh truyền hình như VTV5, VTV6, VTV9. Ở đây mình sẽ hướng dẫn trên ứng dụng VTVGo bạn có thể làm tương tự trên TV360.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link bên dưới để tải về ứng dụng VTVGo hoặc TV360.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và tìm kiếm kênh truyền hình như hình bên dưới đến kênh VTV5, VTV6 hoặc VTV9 để xem trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc.

2. Xem trực tiếp thông qua kênh YouTube của VFF

Ngoài ra, bạn còn có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc trên kênh YouTube Fanpage chính thức của VFF. Bạn có thể truy cập nhanh bằng đường Link bên dưới.

Link truy cập YouTube Fanpage VFF

3. Xem trên laptop với FPT Play

Nếu bạn không biết hoặc không thể cách cài đặt những ứng dụng bổ trợ đi kèm thì có thể xem trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc thông qua trang chủ của FPT Play.

Sau khi truy cập thành công bạn chọn vào mục truyền hình và cuộc xuống bên dưới để tìm kiếm kênh VTV5, VTV6 hoặc VTV9 để xem trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Trung Quốc nhé.

Bạn đã chọn được cho mình cách xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Trung Quốc chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo TGDD