Nữ đại gia Phương Hằng đang là cái tên được dư luận quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Những clip mà bà chủ khu du lịch Đại Nam livestream “vạch mặt” dàn sao Vbiz gây sốt khắp mạng xã hội. Được biết, những buổi livestream của nữ đại gia được bố trí trực tiếp tại tư gia, là căn biệt thự mà bà đang sinh sống.

Bà Phương Hằng livestream tại căn biệt thự

Bà Nguyễn Phương Hằng là Việt kiều Úc, sang Canada từ năm 16 tuổi và cũng là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà có 4 người con trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung (tên Huỳnh Hằng Hữu) với ông Huỳnh Uy Dũng – chủ Khu du lịch Đại Nam.

Căn biệt thự của bà Hằng nằm ở trung tâm Sài Gòn (Ảnh: VT)

Hiện tại, vợ chồng bà Hằng – ông Dũng đang sống tại căn biệt thự Hằng Hữu, nằm ngay vị trí đắc địa ở trung tâm TP.HCM với tổng diện tích sàn 2400 m2. Theo một số đơn vị thi công biệt thự cho biết, sự hoành tráng và sang trọng của tòa nhà thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu bậc nhất tại Sài Gòn.

Có 2 cánh cổng lớn dẫn vào nhà (Ảnh: VT)

Từ ngoài nhìn vào, căn biệt thự của bà Hằng vô cùng nổi bật giữa khu phố sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Căn biệt thự có 6 tầng, được thiết kế vô cùng nguy nga, hoành tráng với hai cổng lớn dẫn vào bên trong căn nhà.

Căn biệt thự được thiết kế vô cùng nguy nga, hoành tráng (Ảnh: VT)

Cận cảnh căn biệt thự của bà Hằng (Ảnh: VT)

Tiến vào bên trong, căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Các nội thất trong nhà rất cầu kỳ, sang trọng. Sàn nhà, tường nhà, trần nhà cho đến những chỉ tường, len tường được tạo đểm nhấn bằng những nét điêu khắc độc đáo.

Ảnh: Thegioiremviet

Căn nhà được bố trí nhiều không gian tiếp khách. Tranh chân dung của bà Hằng và hoa tươi được bài trí khắp căn biệt thự. Trên Facebook cá nhân, bà chủ Đại Nam thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên trong căn biệt thự, hé lộ cơ ngơi khủng cùng khối gia tài “sổ đỏ tính bằng cân, kim cương đếm không xuể”.
Nội thất sang trọng, đắt đỏ bên trong căn nhà (Ảnh: FBNV)

Ảnh: FBNV