Windows 11 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam hôm 05/10 với thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời là phiên bản Windows mang thiết kế thân thiện nhất từ trước tới nay. Hôm nay chúng ta cũng chiêm ngưỡng loạt giao diện sang xịn mịn của phiên bản Windows 11 mới nhé.

Windows 11 gây chú ý khi mang đến tốc độ và hiệu năng tối ưu, cùng với Microsoft Store với thiết kế hoàn toàn mới và khả năng cài các ứng dụng Android.

Ngôn ngữ mới mang đến thiết kế bo cong hơn ở các cạnh cửa sổ, điều này giúp giao diện trở nên mềm mại, sang trọng và thân thiện hơn. Menu Start mới đã loại bỏ các Live Tiles được giới thiệu lần đầu tiên trên Windows 8.

Thanh Taskbar cũng có thể di chuyển vào giữa, tạo cảm giác gần giống với macOS. Một số icons của hệ thống cũng đã thay đổi trông thích mắt hơn.

Khả năng chạy đa cửa sổ trên Windows 11 cũng tuyệt vời hơn rất nhiều, điều này rất có ích cho những người làm nhiều việc cùng một lúc. Đặc biệt, Windows 11 đã cho phép bạn chạy một số ứng dụng Android mà không cần thông qua phần mềm giả lập.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh khác:

Máy tính của bạn đã cập nhật lên Windows 11 chưa?

Nguồn: The Verge